Giới thiệu Doanh nghiệp

Sự ra đời của thương hiệu Nội thất ICD Home 
 ICD Home được thành lập vào năm 2017 với mong muốn tạo ra một thương hiệu nội thất Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn châu Âu. Bằng tất cả tâm huyết sau một thời gian hoạt động ở lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất,đầu năm 2019 nhà máy sản xuất của ICD Home đã chính thức đi vào hoạt động, với sự đầu tư bài bản hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao.

 

Năng lực - Định hướng phát triển của Nội thất ICD Home
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, ICD Home đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Tại nhà máy sản xuất của ICD Home, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu. Bên cạnh máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, thành công của ICD Home còn nhờ vào năng lực bộ máy quản lý, nhân sự có trình độ và tâm huyết. Nhà máy sản xuất của ICD Home có hơn 50 kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác trên những máy móc hiện đại nhất. ICD Home là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam sở hữu phòng Nghiên cứu - sáng tạo cùng những kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn, nhạy bén với xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.

 

Tận tâm - Trao giá trị 
Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình, ICD Home cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thiết kế - Thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn thiện không gian sống lý tưởng.